Những ngày nghỉ luôn là những khoảng thời gian quý báu nhất vì khi đó bản thân bạn được nghỉ ngơi thư giãn xua tan đi những mệt mỏi căng thẳng. Những nếu chỉ có ở nhà ngủ, xem phim.. thì ngày nghỉ đó thực sự lãng phí. Hãy lên cho mình một kế hoạch đi picnic cho cả gia đình và nhóm bạn mình thôi nào để khiến những ngày nghỉ đó trở lên ý nghĩa hơn. Trong những chuyến đi dã ngoại picnic này ngoài chuẩn bị những bộ trang phục phù hợp, món ăn ngon hay những đồ dùng picnic tiện ích cần mang theo thì ghế xếp du lịch và bàn xếp cũng là một vật dụng bạn cũng nên chuẩn bị cho gia đình mình.
Đặc biệt là chiếc bàn xếp với rất nhiều những tác dụng nổi bật giúp bạn đựng, bày biện đồ ăn, ngồi nói chuyện….mang tới một chuyến đi vô cùng hoàn hảo. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều loại bàn xếp được bày bán trên thị trường với nhiều mẫu mã khác nhau . Chính vì vậy với bài viết này mauiraceseries.com sẽ chia sẻ cho bạn những mẫu bàn xếp du lịch dã ngoại được yêu thích hiện nay

Bàn ăn xếp gọn hợp kim hợp kim 3 gấp Kazmi


>> Ngoài những chiếc ghế xếp du lịch chất lượng tốt thì Kazmi còn mang tới cho người tiêu dùng những chiếc bàn xếp du lịch cao cấp với tiện ích nổi bật khiến người sử dụng luôn cảm thấy hài lòng .
>> Chất liệu của chiếc bàn xép với khung bàn  mặt bàn được làm với chất liệu hợp kim cao cấp không han gỉ , có độ bền khá tốt cho bạn khi sử dụng. Với chất liệu của chiếc bàn xếp đa năng này có thể giúp bạn thoải mái đựng xoong nổi, đồ dùng lên trên một cách chắc chắn hay còn đựng một số những chiếc bếp nướng tiện dụng nữa.
>> Với chiếc bàn ăn gấp đa năng này bạn có thể sử dụng trong những chuyến đi một cách tiện ích nhất để có thể đựng đồ bên trên , có thể bày thức ăn ngồi uống trà hay ngồi nới chuyện giữa mọi người với nhau.
>> Thiết kế của chiếc bàn ăn xếp này có thiết kế thông minh và vô cùng tinh tế  bạn có thể biến đổi từ 3 chiếc bàn ăn đơn trở thành một chiếc bàn ăn đựng đồ lớn cho gia đình bạn có thể thoải mái mà sử dụng và đựng đồ.
>> Khớp nối chắc chắn, mượt mà  giúp chiếc bàn của bạn sẽ chắc chắn hơn, có thể điêu chỉnh độ cao của chiếc bàn tùy theo như cầu sử dụng của bạn. bốn góc chân bàn còn có thêm 4 mút bằng cao su giúp tranh trơn trượt.
>> Sau khi sử dụng bạn có thể hoàn toàn gấp gọn lại một cách tiện ích nhất để có thể thoải mái mang đi mà không hề cồng kềnh hay vướng víu.

Bàn xếp gọn đi picnic Kazmi gỗ 3 gấp


>> Kazmi luôn mang tới cho bạn những sản phẩm vô cùng chất lượng mang tới cho bạn những tiện ích vô cùng tốt mang tới cho bạn những tiện ích vô cùng hoàn hảo trong chuyến đi.
>>Chất liệu của chiếc bàn này với bề mặt được làm bằng gỗ cao cấp bền , chắc chắn không bị mối mọt mục nát sau thời gian sử dụng. Toàn bộ khung cũng như chân bàn được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp có độ bền tốt, không bị han gỉ khi sử dụng.
>> Nhờ có chất liệu chắc chắn và chiếc bạn xếp du lich thoải mái cho bạn đựng đồ ăn một cách thoải mái có thể sử dụng để mọi người uống trà nói chuyện với nhau hay vô cùng hữu ích khi tổ chức những bữa tiệc BBQ thú vị với những món ăn ngon.
>> Thiết kế của chiếc bàn ăn xếp gọn Kazmi khá thông minh và tiện ích cho bạn khi sử dụng từ những bàn ăn đơn nhỏ nhắn  khi được kết hợp lại thành một chiếc bàn xếp lớn thoải mái sử dụng cho tất cả gia đình.
>> Các khớp nổi của chiếc bàn gấp thông minh này khá mượt mà chắc chắn , dễ dàng điều chỉnh cho bạn theo nhưng kích thước khác nhau cho bạn thoải mái sử dụng. Ngoài ra 4 góc bàn xếp còn có 4 nút cao su chống trơn trượt không bị dịch chuyển khi bạn sử dụng.
>> Tiện ích và linh hoạt chiếc bàn ăn gấp đa năng có thể gấp gọn khi sử dụng trong chuyến đi để khi mang theo không bị cồng kềnh hay vướng víu.
>> Đây sẽ là một món đồ hoàn hảo trong chuyến đi picnic , dã ngoại hoàn hảo cho bạn để mang tới một chuyến đi tuyệt vời.

Bàn xếp đa năng gấp gọn Naturehike


>> Không chỉ Kazmi mà Naturehike còn là một thương hiệu cùng khá nổi bật với những chiếc bàn xếp du lịch chất lượng tốt và mang tới những tiện ích cho bạn sử dụng trong chuyến đi.
>> Chất liệu của chiếc bàn ăn xếp gọn này của Naturehike sử dụng chất liệu hợp kim cao cấp không han gỉ , có độ bền tốt khiến bạn cảm thấy yên tâm hơn cho bạn khi sử dụng trong chuyến đi của mình.
>> Thiết kế của chiếc bàn gấp đa năng này vô cùng thông minh và tiện ích với các khớp nối chắc chắn , linh hoạt dễ dàng cho bạn gấp gọn khi mang theo trong chuyến đi của bạn mà không hề cảm thấy cồng kềnh hay vướng víu.
>> Với chiếc bàn ăn gấp đa năng này sẽ giúp bạn tiện ích khi sử dụng đựng, bày biện thức ăn , để bếp nướng một cách gọn gàng mang tới những bữa tiệc, những giây phút ý nghĩa cho mọi người ngồi với nhau.
>> Bốn góc của chiếc bàn xếp du lịch Naturehike có thêm 4 nút cao su mềm chống trơn trượt , chắc chắn không bị xô lệch hay di chuyển trong quá trình sử dụng.
>> Kiểu dáng nhỏ nhắn tiện ích cho bạn sử dụng trong chuyến đi. Kích thước nhỏ nhắn với 2 size khác nhau : S, L cho bạn thoải mái sử dụng trong hành trình của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here