Mỗi chuyến đi du lịch luôn mang tới cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị để bạn có thể thả mình vào thư giãn, nghỉ ngơi để xua tan đi những mệt một ngột ngạt giữa bộn bề của cuộc sống của những ngày làm việc mệt mỏi . Và để tạo nên một chuyến đi hoàn hảo ấy ngoài việc bạn nên chuẩn bị những phụ kiên du lịch biển tiện ích cần mang theo, những món ăn thật ngon nhiều dinh dưỡng tốt chơ sức khỏe của tất cả mọi người thì có một cuốn sổ tay trò chơi du lịch biển cũng là điều bạn cần chuẩn bị trong chuyến đi của mình để có thể mang lại tiếng cười cho mọi người , để tạo nên một sợi dây liên kết mọi người lại với nhau để chuyến đi trở lên vô cùng ý nghĩ và đem lại những khoảnh khắc kỉ niệm đẹp nhất để khi nhớ về chúng ta sẽ thấy hạnh phúc.

Danh sách những trò chơi du lịch biển vui nhộn cho chuyến đi của bạn

Kết quả hình ảnh cho bãi biển

Thật tuyệt khi chúng ta cùng với mọi người được vui đùa trên bãi cát vàng đượm cùng tiếng sóng biển , chỉ cần nghĩ tới thui là lòng mỗi người cũng thấy nhộn nhịp rồi. Do vậy chúng ta có thể thấy rằng một trò chơi đi du lịch tuyệt vời sẽ luôn là một yếu tố thiết yêu cho một chuyến đi vô cùng hoàn hảo và vui vẻ khiến mọi người luôn nhớ tới. Vậy những trò chơi đó là gì? thì chúng ta cùng đi tìm hiểu với bài viết dưới đây nhé.

1. Trò chơi du lịch biển bóng chuyền.

Kết quả hình ảnh cho bóng chuyền bãi biển
Bóng chuyền không chỉ biết tới là một trò chơi thú vị cho bạn vừa rèn luyện cơ thể tinh tế và tạo một tinh thần đồng đội vững chắc mà còn trở thành một trong những môn thể thao thì đấu trong những cuộc thi trên thế giới. Với trò chơi này  bạn sẽ cùng mọi người chia theo đội chơi , một bạn làm trọng tài trong trận đấu. Mỗi đội chơi sẽ chọn cho mình 6-7 người và thi đấu trong 3 hiệp chơi, mỗi hiệp các đội sẽ được đổi bên nhau. khi có tiếng còi vang lên của trọng tài  thì sẽ có một bạn phát bóng ở cuối sân sau đó các đội thi nhau đỡ bóng không để bóng rới xuống đất, hay chắc bóng tốt cho bóng chạm vào người đối phương rơi xuống đất thì đội đó sẽ chiến thắng. Trong 3 hiệp chơi , đội nào dẫn trước tỉ số thì chiến thắng. Có thể nói đây là một trong những trò chơi vô cùng thú vị mang tới sự gay gấn, tiếng cười vui hay mang tới cho mọi người một tinh thần đồng đội tuyệt vời khiến mọi người có thể hiểu nhau hơn, thoải mái quên đi những mệt mỏi.

2.Trò chơi du lịch biển Đoàn tàu con rết

Hình ảnh có liên quan
Có thể nói đây là một trò chơi đáng được khá nhiều bạn trẻ yêu thích khi đi du lịch biển với sự vui nhộn mang tới tiếng cười sảng khoái hay còn là một lợ dây liên kết mọi người chặt lại với nhau vô cùng thú vị và vô cùng ý nghĩ trong một chuyến đi. Với trò chơi du lịch tập thể biển này  sẽ có 1 quản trò công minh và 4-5 đội chơi mỗi đội chơi sẽ có số người hợp lí tùy theo số lượng người bạn có. Mỗi đội xếp theo hàng dọc sau đó ngồi xuống ở vạch đích. hai chân người này ôm vào eo người phía trên người tiếp theo cũng thế hai tay chống xuống đất. trò chơi này chúng ta sẽ di chuyển bằng tay và mông , nếu bạn nào làm tuột chân hay đứt giữa đường sẽ bị loại trừ. Khi có hiệu lệnh  các đội thì nhau tiến tới đích đội nào tới vạch đích trước chiến thắng . Và đội nào thắng cuối cùng sẽ được một phần thưởng bí mất. Không thể  không có những trò chơi như vậy trong chuyến đi mang tới cho tất cả mọi người những thú vị đáng nhớ phải không nào.

Trò chơi du lịch biển cướp cờ

Kết quả hình ảnh cho cướp cờ bãi biển
Trò chơi cướp cờ luôn là một trò chơi cần sự nhanh nhẹn và có những tính toán của từng đội: với trò chơi này bạn cần lựa chọn một địa điểm rộng  và 8 cây cờ .  Chia  thành 2 đội chơi , mỗi phe đứng một bên. Sau lưng mỗi phe có 4 cây cờ , cắm theo hàng ngang đều nhau. Các bạn phải chạy qua lọt hàng rào quân địch, vào chổ cắm cờ để lấy cờ. Vào chỗ cắm cờ rồi, không ai có quyền bắt họ nữa. Vào được rồi lấy một cây cờ đem về, đi ung dung không còn lo như khi đi qua. Có thể lấy một cây cờ hoặc giải thoát cho tất cả tù binh thuộc phe mình. Nếu trong lúc chạy qua bị quân địch sờ phải thì ở tù. Phe nào đem về địa phận mình cả 8 cây cờ thì thắng cuộc.
Mỗi trò chơi cắm trại đều  mang lại những điều bổ ích cho người tham gia , đôi khi không chỉ là một trò để tạo cho mọi tiếng cười đùa , vui vẻ mà còn mang tới cho người chơi sự rèn luyện trí óc, khả năng khéo léo , nhạy bén.

Trò chơi du lịch biển đốt lửa thi

Kết quả hình ảnh cho đót lửa bãi biển
Đây là một trò chơi cắm trại du lịch biển khá thú vị  vào buổi tối với gió biển mát rượi và ánh lửa hồng ấm ấm đi sau vào nỗi lòng của mỗi người trong chuyến đi.Khi tham gia, các đội chơi sẽ được phát 1 bao diêm (mỗi đội chỉ đc quẹt diêm 2 lần). Sau khi đội trưởng thổi còn bắt đầu cuộc thi, các thành viên trong nhóm sẽ chia nhau đi nhặt lá khô và củi xung quanh đó sau đó mang về khi vực được cắm sào của mình, nhanh chóng châm lửa đốt. Lưu ý là lửa phải được châm từ dưới và để chúng cháy dần dần, không được đốt lửa trên ngọn đống củi phía trên sẽ bị tính là phạm quy. Đội thua cuộc sẽ phải chịu mọi hình phạt mà đội chơi thắng cuộc đưa ra. Tin chắc rằng với trò chơi này chuyến đi của bạn sẽ vô cùng ý nghĩa và để lại những kỉ niệm đẹp.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here